01

Quy mô

Dự án Halla Jade Residence do Công ty CP Đất xanh Đà Nẵng kết hợp VN Đà Thành Group phát triển với mục đích cung cấp một không gian sống đẳng cấp với hệ thống phố thương mại hiện đại bậc nhất Đà Nẵng, kết hợp với các tổ hợp căn hộ - chung cư và hệ thống các tiện ích vượt trội như công viên ven sông, công viên trung tâm, bãi đậu xe công cộng.

Tổng diện tích8,8ha
Shophouse55 căn
Đất nền150
Tòa cao ốc14 tòa
Chi tiết
Tổng quan
02

Vị trí "kim cương"

Dự án Halla Jade Residence có vị trí được đánh giá là đắc địa và hiếm có còn lại của khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng khi vừa sở hữu mặt sông Hàn tuyệt đẹp, lại nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí – thể thao liên hợp lớn nhất Đà Nẵng. Đây cũng là nơi tập trung để tổ chức Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. .

Chi tiết
Vị trí
Nhà mẫu
03

Xứng tầm đẳng cấp

với không gian sống, kinh doanh lý tưởng ven sông Hàn

Xem mặt bằng
04

Khám phá HALLA JADE RESIDENCES

Video
05

Trải nghiệm dự án 360°

Virtual 360
Tiện ích
06

tiện ích đầy đủ

Những cư dân của Halla Jade Residence không chỉ thuận lợi trong công việc, học tập, khi từ đây có thể dễ dàng kết nối với các cơ quan hành chính, quảng trường, trường học, sân bay…mà còn thuận tiện cho các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với các địa điểm lân cận đầy hấp dẫn như:

Lotte mart, Làng thể thao Tiên Sơn, Trung tâm giải trí Hellio Center, Phố ẩm thực đêm Helio, Nhà thi đấu Tiên Sơn, Nhà văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng, Công viên châu á – Asia Park…

Chi tiết
07

PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH, SỔ ĐỎ TỪNG CĂN

Dự án Halla Jade Residences được minh bạch rõ ràng về các thủ tục pháp lý và cũng đã có sẵn sổ đỏ cho khách hàng.

Vị trí
07

Tin tức

Tin tức - Sự kiện

Tuyến phố thương mại Halla Jade Residiences đã bước vào những công đoạn cuối cùng cho giai đoạn cất nóc chỉ sau 4 tháng khởi công. Từ khi khởi công, Halla Jade Residences luôn thể hiện rõ năng lực của mình với tốc độ hoàn thiện vượt cam kết cả về mặt pháp lý lẫn thi cộng

13/4/2018 03:22:45 PM
08

SỰ KIỆN SẮP TỚI

Liên hệ
0931991123